Cao Thái Sơn sang Mỹ phẫu thuật u ở đầu và bụng

 Cao Thái Sơn phát hiện ra mình có khối u ở đầu và phần bụng, anh đã dừng lại mọi hoạt động để sang Mỹ phẫu thuật.

Cách đây một vài giờ, Cao Thái Sơn đã chia sẻ bức ảnh mình đang nằm điều trị tại Mỹ với dòng status: "Sẽ không sao đâu…Cố lên nào… Cún ơi… Không có gia đình bên cạnh cũng tủi thân ghê". Không ít fan đã lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ bởi không biết anh bị bệnh gì.

cao-thai-son1-1270-1385011201.jpg
Cao Thái Sơn đã qua cơn nguy hiểm sau vài tiếng nằm trong phòng mổ.

Vừa tỉnh dậy sau ca phẫu thuật, Cao Thái Sơn chia sẻ, cách đây không lâu, anh bị thường xuyên bị đau đầu, đau bụng nên đã đi khám và phát hiện có 2 khối u ở đầu, bụng. Tuy nhiên, may mắn đó là u lành tính. "Từ trước tới giờ tôi hơi chủ quan về chuyện sức khỏe nên lúc bị bệnh, tôi rất sợ. Tôi không dám nói cho mẹ biết vì sợ bà sẽ lo lắng và chỉ thông báo cho chị gái. Tôi quyết định tạm dừng mọi hoạt động, một mình sang Mỹ làm phẫu thuật. Bây giờ tôi mới hiểu sức khỏe quan trọng đến dường nào. Dù có nhiều tiền hay hạnh phúc bao nhiêu mà không có sức khỏe thì cuộc sống cũng bất hạnh", nam ca sĩ nói.

cao-thai-son3-9863-1385011201.jpg

Anh sẽ tạm ngưng ca hát để dành thời gian tĩnh dưỡng.

Cao Thái Sơn được đưa vào phòng phẫu thuật tại bệnh viện St. Joseph Hospital of Orange (Mỹ) từ 7h30 sáng 20/11. Sau vài tiếng phẫu thuật, anh tỉnh dậy vào khoảng 13h chiều. Nam ca sĩ đã qua cơn nguy hiểm nhưng sức khỏe còn yếu và chỉ có thể trò chuyện một vài câu đơn giản với mọi người. Không có người thân ở bên, Cao Thái Sơn được các y tá chăm sóc tận tình. Một vài người bạn ở Mỹ của nam ca sĩ cũng thường xuyên ghé thăm, động viên tinh thần.

Các bác sĩ khuyên Cao Thái Sơn nghỉ ngơi trong vòng 2 tháng để đảm bảo sức khỏe. Thế nhưng, nam ca sĩ tâm sự, anh rất tủi thân khi nằm một chỗ trên giường bệnh. Anh cũng rất nhớ sân khấu nên nếu vết mổ mau lành, anh sẽ sớm đi hát trở lại.

Theo Xinhxinh


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Copyright © 2016 · All rights reserved · Designed by SEO VTM GROUP